[Chọn Tỉnh/T.Phố]

Pa lăng xích kéo tay Nitto Nhật Bản giá cạnh tranh

Pa lăng xích kéo tay Nitto Nhật bản các loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,...

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP SHM

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp SHM là nhà sản xuất, cung cấp chuyên nghiệp và uy tín các thiết bị nâng hạ. Các thiết bị SHM cung cấp như: " Pa lăng xích điện, Pa lăng xích kéo tay, pa lăng lắc tay NITTO - Nhật Bản, Pa lăng ELK, Hitachi, Stahl, Verlinde, Pa lăng phòng cháy nổ, Tời mini, Tời QD, cầu trục, cổng trục, hệ thống cầu trục, dầm biên, cụm bánh xe di chuyển cầu trục, điều khiển cầu trục,mani, cáp, kẹp tôn, con trượt pa lăng, ... "

Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về mục đích sử dụng, giá thành cũng như chất lượng hàng hóa, SHM phân phối đa dạng dòng sản phẩm Pa lăng xích kéo tay Nitto Nhật bản các loại tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn, chiều cao tiêu chuẩn 3m, 5m hoặc theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng

Thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và được nhập trực tiếp bởi SHM vì vậy giá cả chúng tôi đưa ra là giá cả cạnh tranh và tốt nhất thị trường Việt Nam.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc gửi yêu cầu của mình cho chúng tôi để có thông tin chi tiết, sự tư vấn và giá cả hợp lý nhất:

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp SHM ( Số 65, Lô 5, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội)

ĐT: 0917 5566 83 - Email: huong@shm.com.vn

Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Người đăng: Phan Thị Hương
Email: huong@shm.com.vn
Số điện thoại: 0917556683
Ngày đăng: 14/05/2022 08:22:46
Lượt xem: 4532
Mã tin: 1965404
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: gửi